Charm Hoa Tuyết Treo Bạc 925

 Mã sản phẩm: CHB1401

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
20.000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hạt Charm là một phụ kiện không thể thiếu tạo nên linh hồn của chiếc vòng tay đá phong thủy, được sử dụng để xâu chuỗi, móc vào vòng. Hạt Charm có thể được làm từ các chất liệu khác nhau như vàng, bạc, thủy tinh cao cấp.

Hoa Tuyết Bạc 925

Charm có rất nhiều hình dáng khác nhau

– Loại tròn xoe:  loại hạt charm này thường được chế tác từ bạc 925, vàng. Loại hạt charm này có kích thước khá lớn và nổi bật với những đường nét chạm tinh xảo xung quanh.

– Loại tròn dẹt to: chủ yếu được chế tác từ chất liệu gỗ và thủy tinh Murano với màu sắc rực rỡ, mới lạ, bắt mắt. Đây cũng là sự nổi bật của hạt charm thủy tinh tạo nên sự quyến rũ, lôi cuốn.

– Loại charm tòng teng: Hạt charm này được chế tác có một khuyên tròn để lồng hoặc cặp vào vòng, hình trang trí lúc lắc ở phía bên dưới.

– Các hình thù khác: Hạt charm có muôn hình vạn trạng, kể cả những hình thù kỳ quái nhất, tùy theo trí tưởng tượng của người thiết kế.

Hoa Tuyết Bạc 925

Ý nghĩa của những hạt Charm

- Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời

Trong đời mỗi người đểu có những kỷ niệm, những khoảng khắc đáng lưu giữ. Vòng tay theo Charm giống như cuốn nhật ký của mỗi người và những hạt Charm chính là những kỷ niệm trong cuốn nhật ký ấy. Từng hạt Charm xâu chuỗi lại với nhau, giúp lưu giữ những khoảnh khắc khó quên trong đời mỗi người.

- Thể hiện cá tính của người đeo 

Những hạt Charm còn thể hiện cá tính riêng biệt của bạn thông qua việc lựa chọn những hạt Charm với hình dáng, kiểu cách, chất liệu khác nhau. 

Vòng theo Charm không giống với bất kỳ loại trang sức nào khác, đồng thời, chiếc vòng của mỗi người cũng không hề giống nhau, bởi nó được tạo nên từ những hạt Charm khác nhau theo sở thích của mỗi người. Cũng vì những lẽ đó mà vòng theo Charm luôn được yêu thích.

Hoa tuyết bạc 925 khắc họa sinh động hình ảnh những bông hoa tuyết, phù hợp với những người yêu thích những bông tuyết hoặc có những kỷ niệm gắn liền với tuyết.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm:
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN