clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng_Tròn
  Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng_Tròn
  Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng_Tròn
  Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng_Tròn
  Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng_Tròn
  Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng_Tròn

  Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng_Tròn

  Mã sản phẩm: HTB0101

  590,000

  0


  Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng Tròn trở thành món đồ trang sức quen thuộc và vô cùng được yêu thích, đặc biệt là phái đẹp. Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng Tròn vẫn được dân gian quan niệm là có khả năng tránh dữ tránh tà và bảo vệ sức khỏe cho người đeo.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng Tròn trở thành món đồ trang sức quen thuộc và vô cùng được yêu thích, đặc biệt là phái đẹp. Hoa Tai Bạc Đá Mặt Trăng Tròn vẫn được dân gian quan niệm là có khả năng tránh dữ tránh tà và bảo vệ sức khỏe cho người đeo.

  Tác dụng Hoa tai bạc đá mặt trăng tròn:

  • Truyền thuyết hoa tai thường được gắn liền với linh hồn cũng như quyền lực của ma quỷ. Tương truyền ma quỷ theo vành tai xâm nhập, chiếm đoạt linh hồn con người. Đó cũng là lý do con người phát minh ra bông tai, nhằm mục đích xua đuổi quỷ dữ. Quan niệm này được truyền lại qua nhiều đời thế hệ.
  • Đeo bông tai, ngoài tác dụng làm đẹp, còn có lợi cho sức khỏe ở mức độ nhất định nào đó. Tai người vốn có quan hệ mật thiết với kinh lạc và phủ tạng cơ thể.
  • Khi đeo hoa tai sẽ kích thích làm thông suốt kinh mạch, điều hòa khí huyết trợ giúp cho khí đưa lên để giúp phòng tránh bệnh về mắt và giúp an thần.
  • Đá mặt tiếp thụ năng lượng mát dịu của mặt trăng, trấn an trí não, khơi dậy trong con người ước mơ và sự trìu mến, có khả năng làm nguôi cơn giận và loại bỏ sự căng thẳng thần kinh. Đá mặt trăng là loại đá nổi tiếng với nhiều tác dụng tốt trong tâm linh. 

  Cách bảo quản Hoa tai bạc đá mặt trăng tròn

  • Cũng giống như nhiều loại trang sức khác, khi sử dụng hoa tai bạc quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để hoa tai tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi không sử dụng nên cất cẩn thận trong hộp đựng.

  MUA NGAY HOA TAI ĐÁ MẶT TRĂNG TRÒN MANG LẠI MAY MẮN BÌNH AN!


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng