clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Hoa Mai Đồng Tiền Vàng Đen To

  Mã sản phẩm: VPK0901

  90,000

  0


  Hoa Mai Đồng Tiền Vàng Đen To đã được sử dụng từ thời Càn Long với tác dụng như một vật tùy thân giúp giữ mối quan hệ giữa người và người, nảy nở các sinh khí tốt về đường làm ăn, quan lộc, tình duyên.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Hoa Mai Đồng Tiền Vàng Đen To đã được sử dụng từ thời Càn Long với tác dụng như một vật tùy thân giúp giữ mối quan hệ giữa người và người, nảy nở các sinh khí tốt về đường làm ăn, quan lộc, tình duyên.

  1.Ý nghĩa Hoa mai đồng tiền vàng đen to

  Tiền hoa mai đồng tiền vàng đen to là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh.

  Một mặt chạm "ngũ tự" gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), TRƯỜNG (Kiên định), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

  Vì vậy, tiền hoa mai còn mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý, may mắn và lộc tài.

  2.Vị trí đặt đồng tiền Hoa Mai đồng tiền hợp phong thủy

  Đặt đồng tiền hoa mai trong ví, sổ tiết kiệm

  Để tạo nên sự thịnh vượng và sự may mắn, bạn có thể đặt 3 đồng xu hoa mai trong ví tiền của mình hoặc sổ tiết kiệm. Hơn nữa, nó còn giúp thu nạp tiền của, tài lộc vào túi của bạn một cách dồi dào.

  Đặt trong két sắt

  Trong phong thủy, đặt vật phẩm vào két sắt sẽ kích hoạt sự giàu có, thịnh vượng cho gia đình bạn. Đồng thời, nó giúp đem đến may mắn, sự phồn hoa trong công việc của bạn.

  Đặt đồng xu dưới thảm

  Với quan niệm bước đi trên tiền luôn hướng đến sự may mắn tốt lành, việc đặt đồng tiền Hoa Mai ở khu đất nhà mình đang ở sẽ giúp gia chủ sinh sôi thêm nhiều của cải. Do đó, mỗi khi làm nhà đến giai đoạn hoàn thiện, người ta thường chôn các đồng tiền cổ xuống nền nhà và bậc ra vào cửa. Với nhà chung cư hoặc nhà ở chưa có điều kiện chôn các đồng tiền, bạn có thể đặt đồng xu dưới tấm thảm ở lối vào.

  Đặt đồng xu bên cạnh những thiết bị di động

  Bạn có thể đặt đồng xu dưới điện thoại hoặc gắn chúng vào mặt sau để tạo nên năng lượng may mắn. đồng tiền Hoa Mai 5 cánh sẽ hóa giải những bức xạ phát ra từ thiết bị di động, xua đi nguồn năng lượng tiêu cực. Đồng thời, nó tạo nên năng lượng tích cực, có lợi cho công việc.

  Đặt tiền xu vào hồ sơ đấu thầu, sổ sách kế toán

  Để cho công việc kinh doanh của bạn thu hút sự thành công, bạn có thể sử dụng 3 đồng tiền xu được gắn với nhau bằng dây màu đỏ rồi dán vào tập hồ sơ, hướng mặt có chữ lên trên. Nếu làm vậy, bộ 3 đồng tiền Hoa Mai vàng sẽ giúp tạo năng lượng thịnh vượng và mang lại sự thành công trong công việc của bạn.

  Đặt đồng xu trong phòng làm việc

  Đặt đồng xu trên bàn làm việc, giá sách hay bàn tiếp khách sẽ vừa tăng hiệu quả công việc, vừa thu hút tài lộc, của cải, giúp sự nghiệp thành công hơn.

  HÃY CHỌN NGAY HOA MAI ĐỒNG TIỀN VÀNG ĐEN CHIÊU TÀI HÚT LỘC CHO GIA CHỦ


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng