Hóa giải vận hạn các tuổi xung khắc năm đinh dậu

Năm Đinh Dậu 2017 năng lượng phong thủy chịu ảnh hưởng từ sao Mộc (sao Thái Tuế) dẫn đến những tác động đến thể chất, vận mệnh… của con người và những vấn đề như thời tiết, long mạch, sơn thủy...

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, năm Đinh Dậu 2017 chạm sao Thái Tuế và có sự liên hệ với 7 con giáp trong năm nay, trong đấy có 4 tuổi xung khắc sẽ có những biến đổi trong công việc, cuộc sống, sức khỏe.

Những tuổi xung khắc trong năm nay
 
Năm Đinh Dậu 2017 năng lượng phong thủy chịu ảnh hưởng từ sao Mộc (sao Thái Tuế) dẫn đến những tác động đến thể chất, vận mệnh… của con người và những vấn đề như thời tiết, long mạch, sơn thủy...

 

Năm Đinh Dậu gặp sao Thái Tuế

Sao Thái Tuế di chuyển 12 năm một lần tròn một vòng quay quanh quỹ đạo mặt trời tương ứng với 12 con giáp. Mỗi lần con giáp gặp Thái Tuế đều chịu sự ảnh hưởng và thay đổi về tính cách, số mệnh.
 
Năm 2017 Thái tuế di sang cung Dậu, nên những người sinh năm Dậu ứng với các tuổi 13-25-37-49-61 (với các can Ất, Quý, Tân, Đinh, Kỷ, Quý) đều đến hạn.
 
Ngoài ra, Năm nay còn có 7 tuổi liên quan tới Thái tuế: Các tuổi như Tỵ, Dậu, Sửu là các tuổi tam hợp Thái tuế, là quý thần của Thái tuế, được quý nhân, người ngoài hỗ trợ. Tốt nhất là tuổi Thìn nhị hợp Thái tuế tốt lành, lợi thế được hỗ trợ.
 
Tuy nhiên 4 tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu xung khắc với Thái tuế và dẫn đến những điều không tốt lành, cần hóa giải. Dự đoán năm 2017 cả 3 tuổi Tý, Dậu, Tuất đều cần chú ý đường ăn uống.
 
Tuổi Dậu: 

Theo các chuyên gia, Tuổi Dậu năm nay phạm Thái Tuế nặng rơi vào trạng thái sóng não dao động mạnh, đến mốc hạn, đến giai đoạn chuyển đổi, khiến tính cách họ hay bồn chồn, nóng nảy, hoang mang. Những tác động này làm cho tuổi Dậu năm nay mọi việc không được như ý, hay nổi nóng, lo âu, bệnh tật nhiều hơn, mâu thuần với các mối quan hệ xung quanh, tình cảm giảm sút, dễ gặp điều thị phi.

 

Đá thạch anh tím cân bằng trạng thái tâm lý

Nhưng trong cái xấu có cái tốt, năm 2017, người tuổi Dậu chỉ cần lạc quan, độc lập, tự chủ, tích cực đối đầu với thách thức thì mọi việc sẽ qua, có thêm cơ hội phát triển tốt trong năm sau.
 
Để hóa giải vận hạn, người tuổi Dậu cần hiểu rõ là năm 2017 là đến thời điểm thay đổi tính cách, có vui, có họa. Vì vậy cần giữ các mối quan hệ và hòa khí.
 
Tuổi Mão: 
 
Tuổi Mão năm nay xung Thái Tuế dễ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, hào tài tán của cồng thời gặp hung tinh. Chính vì thế những người tuổi Mão năm nay có ý định đi làm ăn xa hay thay đổi công việc nên suy nghĩ kỹ tránh gặp những điều không may.
 
Đặc biệt, người tuổi Ất Mão (1975) năm nay vất vả, kiếm được tiền, nhưng phải làm việc quá sức. Nam hạn Kế đô, nên hay phải đi xa. Nữ thì dễ bị tai nạn bất ngờ. Còn bị vận Đào hoa ảnh hưởng đến hôn nhân


 

Vòng tay đá thạch anh tóc đen điều hòa tình cảm

Tài vận người tuổi Mão năm nay không đặc sắc, nhưng nếu có tâm thái tích cực làm việc, chấp nhận mọi thách thức, thay đổi thì đây cũng là 1 năm cơ hội tốt để chắp cánh bay cao, thực hiện ý tưởng riêng.
 
Tuổi Tý: 
 
Tuổi Tý năm nay gặp vận Phá Thái Tuế gậy tổn thất tiền tài, tổn thương sức khỏe và gặp nhiều thị phi.
 
Năm nay tuổi Tý gặp nhiều vấn đề khó khăn về sức khỏe, tâm lý, sự nghiệp và tình duyên. Đồng thời năm nay gặp phải hung tinh nên người tuổi Tý dễ bị lừa đảo, khó khăn trong công việc, vướng mắc trong tình cảm. May mắn là có sao cát Thiên hỷ, Đại giải, Thái âm hỗ trợ nên có hóa giải phần nào.

 

Bộ vòng tay đá mắt hổ và phật độ mệnh 

Những người tuổi Tý năm nay hết sức chú ý vì có sao Đào hoa – Thái tuế, có thể bị thị phi, ảnh hưởng đến danh dự tiền tài sự nghiệp…
 
Tuổi Tuất:
 
Tuổi Tuất năm nay gặp vận Phá Thái Tuế gậy tổn thất tiền tài, tổn thương sức khỏe và gặp nhiều thị phi. Tuất họa hại Thái tuế còn gây tổn thương, dễ bị lừa gạt tài vận, có nhiều chuyện ngoài ý muốn. Công việc, sự nghiệp và cả nhân duyên đều tiềm tàng rủi ro, tài vận vất vả, tâm trạng đi xuống.

 

Mặt dây tỳ hưu hóa giải thị phi

Nếu các tuổi liên quan tới Thái tuế đi với bộ Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô thì đã xấu sẽ càng thêm xấu.
 
Hóa giải xung khắc:
 
Theo chuyên gia tư vấn phong thủy Tam Nguyên, có những phương pháp hóa giải sau:
 
- Tự mình khắc chế: Để hóa giải vận hạn bạn nên nâng cao sức khỏe và tinh thần của mình để giản bớt ảnh hưởng của sao Thái Tuế. Phương pháp áp dụng là luyện tập thể dục, đọc sách, thư giãn nâng cao tinh thần. Lưu ý mỗi người có một trạng thái khác nhau nên cần chọn môn tập phù hợp (người bị viêm đại tràng thì thiền, tinh thần thì luyện yoga, thận yếu khiến sức lực yếu và đau lưng thì nên đi bơi; Bị tim mạch thì đi xe đạp là hợp cách; Người bệnh gan thì nên sử dụng phương pháp thực dưỡng…).
 
- Sử dụng pháp khí phong thủy: Khi sử dụng những pháp khí phong thủy đặc biệt được chế tác từ đá tự nhiên sẽ giúp giảm tác động của các năng lượng xấu, mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp hóa giải vận hạn sao Thái Tuế.

Quả Cầu đá phong thủy: Thanh lọc năng lượng, điều hòa trường năng lượng cơ thể, trấn trạch, trừ tà.

 

Cầu Thạch anh hồng

Tỳ Hưu đá phong thủy: Thu hút tài lộc, bảo hộ gia chủ, hóa giải ngũ hoàng đại sát.

 

Tỳ hưu giúp Hóa Giải Ngũ Hoàng Đại Sát

Phật Di Lặc: Xua tan ưu phiền, tấn tài, tấn lộc, mang đến hạnh phúc bình an, hóa giải hung tinh.

 

Phật Di Lặc đá phong thủy hóa giải vận hạn 

Phong thủy Mixi là thương hiệu đá phong thủy chuyên cung cấp các sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 100%.

- Chính sách bảo hành cực tốt

- CSKH 24/7

- Có hỗ trợ khách hàng khai quang, kiểm định nguồn đá

- Chế độ thanh toán linh hoạt

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 1, 247 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0988.043.888 - 0961.249.888 - 0961.275.888 - 0961.243.888

 

 

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng