clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Hồ Lô Vàng Non 24K Dáng Nghiêng_14

  Mã sản phẩm: VPK1303

  790,000

  0


  Hồ Lô Vàng Non 24K Dáng Nghiêng_14 mang những ý nghĩa tâm linh, cầu cho sự bình yên, may mắn và sức khỏe đến với người sở hữu và gia đình. Hồ lô phong thủy như lời nguyện cầu những bình an. Mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người sở hữu. Hơn nữa, còn giúp xua đi những vận xấu, tăng thêm khí vận cho gia chủ, hóa giải những điềm gở trong gia đình, công việc, các mối quan hệ xung quanh.

   


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Hồ Lô Vàng Non 24K Dáng Nghiêng_14 mang những ý nghĩa tâm linh, cầu cho sự bình yên, may mắn và sức khỏe đến với người sở hữu và gia đình. Hồ lô phong thủy như lời nguyện cầu những bình an. Mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người sở hữu. Hơn nữa, còn giúp xua đi những vận xấu, tăng thêm khí vận cho gia chủ, hóa giải những điềm gở trong gia đình, công việc, các mối quan hệ xung quanh.

  Ý nghĩa Hồ Lô Vàng Non 24K Dáng Nghiêng_14

  Hồ lô vàng non 24k với hình dạng đặc trưng bởi phần eo thắt ở giữa, chia thành 2 phần rõ rệt, giúp ngăn chặn tà khí xấu “thoát ra ngoài” gây quấy nhiễu chủ sở hữu.

  Là linh vật được tiên nhân sử dụng để chứa đựng linh đan, diệu dược quý giá, do vậy hồ lô còn có thể giúp hóa giải những đau đớn, bệnh tật, hóa giải những bất an, những điều xấu đến với người sở hữu.

  Hồ lô thu hút sự chú ý của mọi người bởi những đường cong đẹp mắt, mới lạ. Bên trong phình to còn phần miệng lại vô cùng nhỏ nhắn. Chúng giống như pháp bảo quý giá có thể thu hút tiền tài, của cải, hạnh phúc.

   Đặc biệt, Bồ tát Quan Âm vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh sử dụng bầu hồ lô để ban phát những điều tốt đẹp. Chính vì vậy, hồ lô phong thủy còn đại diện cho sự viên mãn về tài vận, tình duyên trong cuộc sống. 

  Hồ lô có khả năng điều hòa âm dương. Chúng giúp cho mọi người cảm thấy thư thái, thoải mái khi nhìn vào. Khi treo hồ lô trong nhà, hầu hết mọi thành viên trong gia đình sẽ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn.

  Bên cạnh đó, người ta vẫn thường tạo nên các cặp bình hồ lô phong thủy. Khi tặng bình hồ lô cho nhau, tình cảm của các cặp đôi sẽ trở nên mặn nồng, thắm thiết hơn. Thậm chí, hồ lô còn được sử dụng với mục đích cầu tự đối với  những gia đình hiếm muộn, khó có con,…

  Vị trí đặt Hồ Lô Vàng Non 24K Dáng Nghiêng_14 

  Treo hồ lô trước cửa nhà: Trong phong thủy, cửa nhà là nơi thông thoáng, đón các luồng khí vào nhà. Treo hồ lô phía trước vừa có thể giúp thu hút tài lộc, vận may, phúc khí về cho gia đình. Đồng thời xua đuổi những luồng khí xấu, tà ma có ý định xâm nhập vào không gian sống. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc treo quả hồ lô phong thủy trước cửa nhà là giải pháp rất hữu ích. 

  - Treo/đặt hồ lô ở hướng tốt: Mọi người nên treo quả hồ lô tại các hướng như Thiên Y, Diên Niên và Sinh Khí. Ba hướng này trong phong thủy sẽ tượng trưng cho những ý nghĩa phúc lành. 

  + Thiên Y là hướng mang đến sức khỏe, vượng tài lộc và điều hòa tâm tính cho con người.

   + Hướng Diên Niên mang đến hòa thuận, đoàn kết, tạo nên nhiều mối quan hệ tích cực cho gia chủ. 

  + Hướng Sinh Khí tạo ra tài lộc, vượng khí và danh tiếng. Treo hồ lô theo một trong 3 hướng bạn sẽ nhận được rất nhiều phúc khí vào nhà. Mọi người cũng có thể treo hồ lô tại các vị trí giúp hóa giải hướng xấu gây tổn hao đến tài lộc, sức khỏe. 

  - Treo/đặt hồ lô trong nhà: Gia chủ có thể đặt hồ lô ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, phòng ngủ đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

   - Treo/đặt hồ lô trong nhà: Gia chủ có thể đặt hồ lô ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, phòng ngủ đều mang ý nghĩa tốt đẹp. 

  + Đối với trong phòng ngủ, bạn có thể treo ở trước cửa phòng, hai bên giường ngủ. Đây là những vị trí giúp giải trừ khí xấu, mang đến nguồn năng lượng tốt cho căn phòng. 

  + Trong phòng ngủ của trẻ em nên treo hồ lô ở góc trên và cuối giường. Hồ lô sẽ giúp bảo vệ trẻ tránh khỏi tà khí.

  + Treo bình hồ lô phong thủy ở phòng bếp sẽ giúp gia tăng thêm tài lộc, gắn kết tình yêu thương và đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình. 

  + Đặt hồ lô trong phòng làm việc sẽ giúp gia tăng tài lộc. Đồng thời hỗ trợ con đường công danh rộng mở thăng tiến nhanh chóng cho gia chủ.

  - Treo hồ lô trên xe ô tô: Treo hồ lô trong xe sẽ mang lại sức khỏe, bình an, xua đuổi đi những niềm xui xẻo, vừa tăng thêm vẻ đẹp cho khu vực khoang lái. 

   

  THỈNH NGAY HỒ LÔ VÀNG NON 24K - MANG ĐẾN SỨC KHỎE, GIA TĂNG TÀI LỘC


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng