clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Hồ Lô Ngọc Hoàng Long_10 cm

  Mã sản phẩm: VPK7501

  990,000

  0


  Hồ lô ngọc hoàng long_10cm được làm từ loại đá quý tự nhiên có màu vàng chủ đạo. Loại ngọc Hoàng Long này chứa nhiều thông điệp về phong thủy và tâm linh con người. Nó được xem là bảo vật có sức mạnh nhiệm màu. Hiện nay ngọc Hoàng Long là chất liệu hoàn hảo để chế tác các loại vật phẩm hoặc trang sức phong thủy. Khi thỉnh vật phẩm trang sức này về sẽ mang phước lành cho chủ nhân sở hữu.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Hồ lô ngọc hoàng long_10cm được làm từ loại đá quý tự nhiên có màu vàng chủ đạo. Loại ngọc Hoàng Long này chứa nhiều thông điệp về phong thủy và tâm linh con người. Nó được xem là bảo vật có sức mạnh nhiệm màu. Hiện nay ngọc Hoàng Long là chất liệu hoàn hảo để chế tác các loại vật phẩm hoặc trang sức phong thủy. Khi thỉnh vật phẩm trang sức này về sẽ mang phước lành cho chủ nhân sở hữu.
  1. Tác dụng của Hồ Lô Ngọc Hoàng Long_10cm:
  + Trong phong thủy sở hữu Hồ lô ngọc hoàng long sẽ giúp chủ nhân gặp may mắn, vận tài lộc. Công việc, kinh doanh trở nên dễ dàng, thuận lợi, phát đạt. Bởi vì ngọc Hoàng Long có màu vàng, đây là màu của sự khai vận có ý nghĩa giúp chiêu tài lộc, công danh thuận lợi.
  + Đối với sức khỏe ngọc Hoàng Long giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Từ đó làm việc hiệu quả hơn. Không những thế ngọc Hoàng Long còn có tác dụng chữa bệnh. Ngọc Hoàng Long còn có tác dụng trong việc điều trị liên quan tới bệnh tim, cơ quan hô hấp. Chính vì thế, Hồ lô được xem là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.
  2. Vị trí đặt Hồ Lô Ngọc Hoàng Long:
  + Nếu dầm nhà đè lên ban thờ, bàn làm việc, giường ngủ, bàn học thì tà khí từ dầm nhà sẽ bay xuống. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe những người trong gia đình. Chủ nhân có thể đặt Hồ lô ngọc hoàng long tại vị trí bị dầm đè lên để thu hút sát khí, hóa giải những điều không may mắn.
  + Đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho quan văn, hỗ trợ cho họ làm việc thông thoáng hơn
  3. Cách bảo quản Hồ Lô Ngọc Hoàng Long:
  + Hồ lô ngọc hoàng long được chế tác từ các loại đá phong thủy tự nhiên nên cũng như các loại vật phẩm phong thủy khác, nên để trên cao thoáng, tránh va đập, trầy xước bởi các vật dụng khác.
  + Vệ sinh Hồ lô ngọc hoàng long bằng cách dùng vải mềm và sạch để lau, có thể lau rửa bằng nước sạch.
  + Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh các loại hóa chất, axit hoặc chất tẩy rửa.

  THỈNH NGAY HỒ LÔ NGỌC HOÀNG LONG – CHIÊU TÀI HÚT LỘC, CÔNG DANH THUẬN LỢI


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng