clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Gậy Như Ý Đá Canxit Trắng_17 cm

  Mã sản phẩm: VPAR0601

  690,000

  0


  Gậy Như Ý Đá Canxit Trắng là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Gậy Như Ý Đá Canxit Trắng là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

  Ý nghĩa của Gậy Như Ý Đá Canxit Trắng:

  • Gậy Như Ý là vật thường được dùng để đại diện cho quyền lực và địa vị, là vật khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường vị thế của cá nhân trong tổ chức.
  • Thể hiện cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Gậy Như Ý Đá Canxit Trắng mang đến vận khí cát tường, tăng cường vị thế, quyền lực cho chủ nhân.
  •  Đặc biệt rất thích hợp với những người có địa vị cao, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu, hóa giải điều thị phi.

  Lưu ý khi sử dụng Gậy Như Ý Đá Canxit Trắng:

  • Gậy Như Ý được chế tác từ Đá Canxit Trắng tự nhiên thường được đặt trên bàn làm việc, phòng khách văn phòng.
  • Lưu ý không đặt Gậy Như Ý Đá Canxit Trắng ở nơi ô uế như gần nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, tối tăm, bụi bẩn.

   

   Tag:

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng