clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Dây Treo Hoa Mai Đồng Tiền

  Mã sản phẩm: VPK0701

  150,000

  0


  Từ xa xưa hoa mai đồng tiền được sử dụng như một vật bất ly thân nhằm đem lại may mắn tài lộc, hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý cho chủ sở hữu. 

  Dây Treo Hoa Mai Đồng Tiền giúp gắn kết các mối quan hệ giữa người với người, giữ cho các mỗi quan hệ được bền vững, ít hiềm khích, nảy nở sinh khí tốt về đường quan lộc, làm ăn … Vì Vậy, ngày nay người ta thường treo Hoa Mai đồng tiền trên ô tô, để trong két sắt, bàn làm việc.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Từ xa xưa hoa mai đồng tiền được sử dụng như một vật bất ly thân nhằm đem lại may mắn tài lộc, hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý cho chủ sở hữu. 

  Dây Treo Hoa Mai Đồng Tiền giúp gắn kết các mối quan hệ giữa người với người, giữ cho các mỗi quan hệ được bền vững, ít hiềm khích, nảy nở sinh khí tốt về đường quan lộc, làm ăn … Vì Vậy, ngày nay người ta thường treo Hoa Mai đồng tiền trên ô tô, để trong két sắt, bàn làm việc…

  1.Ý nghĩa của Dây Treo Hoa Mai Đồng Tiền

  Dây Treo Hoa Mai Đồng Tiền là đồng tiền có hoa văn của một bông mai năm cánh, mỗi cánh lại được chạm khắc ngũ tự tượng trưng cho năm ý nghĩa khác nhau. Đó là thọ, mệnh, trường, phú, quý với ý nghĩa lần lượt là sống lâu, số mệnh may mắn, kiên định quyết đoán, giàu có, thăng tiến trong công việc. Trên mặt còn lại chạm khắc hình đào tiên, chim khách, thỏi vàng, dơi, tuần lộc với ngụ ý trường thọ, cát tường, giàu có, phúc lộc.

  - Sử dụng hoa mai đồng tiền sẽ giúp các mối quan hệ của chủ nhân trở nên bền vững, xóa bỏ hiềm khích,ngăn chặn trường khí xấu, đem lại cát khí cho người sử dụng.

  - Mang hoa mai đồng tiền trong người giúp cho chủ nhân có sự nghiệp thăng tiến, may mắn, tài lộc. Mọi thị phi hay tiểu nhân quấy phá đều được dẹp trừ. 

  2.Vị trí đặt Dây Treo Hoa Mai Đồng Tiền

  Để tạo sự thịnh vượng may mắn bạn đặt 3 hoa mai đồng tiền trong két sẽ kích hoạt sự giàu có, thịnh vượng cho gia đình bạn. Đồng thời, nó giúp đem đến may mắn, sự phồn hoa trong công việc của bạn.

  Treo Dây Treo Hoa Mai Đồng Tiền trên ô tô sẽ giúp chủ sở hữu đi đường bình an, tránh được tiểu nhân quấy phá, tăng tài lộc của bản thân.

  Đặt Dây Treo Hoa Mai Đồng Tiền trên bàn làm việc gần các thiết bị điện tử giúp xua đi các nguồn năng lượng xấu có hại đối với cơ thể, tích tụ các nguồn năng lượng tốt có lợi cho sức khỏe, tài lộc của bản thân.

  3.Cách bảo quản Dây treo hoa mai đồng tiền.

  - Người sử dụng nên thường xuyên gần dây treo để tăng cường dòng năng lượng hữu ích, thu hút tài lộc, may mắn.

  - Bảo quản dây treo Hoa mai đồng tiền vàng tránh xa hóa chất tẩy rửa, thường xuyên làm sạch dây treo xe ô tô bằng nước sạch. Dùng vải mềm lau sạch để dây treo ô tô luôn sạch bóng

  THỈNH NGAY DÂY TREO HOA MAI ĐỒNG TIỀN VÀNG - RƯỚC TÀI LỘC, MAY MẮN CHO GIA CHỦ!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng