Có nên đeo vòng tay đôi?

Vòng tay đôi có ý nghĩa như thế nào? Tại sao lại đeo vòng tay đôi?

Tại sao hiện nay các bạn trẻ thường đeo vòng tay đôi?

Vòng tay đôi từ lâu đã trở thành những món đồ phụ kiện được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sẽ thật ý nghĩa nếu bạn lựa chọn vòng tay đôi làm món quà tặng cho nửa kia của mình. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp nữ tính cho phái đẹp và phong cách nam tính cho đấng mày râu mà nó còn mang lại những lợi ích về sức khỏe. Bởi vậy mà lựa chọn vòng tay đôi tặng người ấy chính là món quà hoàn hảo nhất.

Vòng tay đá luôn mang trong mình một nét quyến rũ riêng và một ý nghĩa riêng. Tùy vào đối tượng được tặng mà nó lại mang một ý nghĩa nhất định. Và đặc biệt đối với những cặp đôi đang yêu nhau, việc lựa chọn chiếc vòng tay đôi chất liệu đá tự nhiên làm quà tặng hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nó sẽ như một sự chứng nhận cho tình yêu của hai người, như sợi dây vô hình gắn kết hai người với nhau, hâm nóng tình yêu và trên hết là tình cảm của người tặng đã gửi gắm vào món quà nhỏ mà đầy ý nghĩa đó.

Bạn nghĩa sao về những chiếc vòng tay đôi dành cho hai người, nó sẽ là vật tượng chưng cho tình yêu của hai bạn. Khi nghĩ về nhau hay khi cần có động lực bạn sẽ nhìn thấy chiếcvòng tay đôi và nhớ đến người mình yêu thương, khi đó bạn sẽ thấy thật hạnh phúc và bình yên hơn rất nhiều. Nó giống như vật thế cho một nửa của bạn, giúp nửa kia của bạn cảm thấy luôn được che trở khi nghĩ rằng chiếcvòng tay sẽ thay cho người đó luôn bên cạnh bạn.

Vòng tay đá đôi sẽ trở thành kỷ vật thiêng liêng

Khi chúng ta dành tình yêu thương cho nhau chúng ta thường có xu hướng muốn bên cạnh che trở và bảo vệ người đó, luôn muốn sánh đôi cùng người đó trên tất cả những chẳng đường đời và những chiếc vòng tay đôi sẽ là vật thay thế cho bạn bên cạnh một nửa của mình. Những chiếc vòng tay đôi chỉ là những vật vô hình, không cảm xúc nhưng nó lại mang đến cho mỗi người những cảm xúc riêng, có thể là vui buồn,hạnh phúc hay khổ đau. Nếu như bạn lựa chọn cho người mình yêu thương chiếc vòng tay đôi, họ sẽ cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc khi nghĩ rằng nó giống như bạn luôn bên cạnh người đó. Họ sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn qua chiếc vòng tay đeo bên mình.

Khi hai bạn cùng đeo chiếc vòng đeo tay đá đôi đi chơi, đi dạo phố hay đi du lịch bạn cũng đồng thời thể hiện với mọi người rằng hai bạn đang yêu nhau, hai bạn là một cặp tình nhân rất hạnh phúc. Nó có thể khiến cho đối phương của bạn hay chính bạn cảm thấy hãnh diện với mọi người về tình yêu của mình. Chiếcvòng tay đôi được coi như một biểu tượng cho sự gắn kết, hòa hợp giữa hai con tim, nó cũng là biểu tượng cho sự nhẫn lại, kiên trì.

Có rất nhiều món quà có thể thay bạn thể hiện tình yêu của mình với đối phương nhưng việc lựa chọn một chiếcvòng tay đôi luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cả hai bạn. Nó hứa hẹn một tương lai tốt đẹp và tràn đầy hi vọng cho tình yêu của bạn sau này và mãi mãi. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một số trang sức đôi cho người ấy như nhẫn đôi, dây chuyền đôi, … 

Thay lời chúc dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, Đá quý phong thủy Mixi xin giới thiệu tới các cặp tình nhân Bộ sưu tập vòng tay đôi độc đáo:

Vòng tay đôi Kyanite

 

Mẫu vòng tay đá Mắt hổ vàng tươi 

Vòng tay ngọc Phỉ Thúy

Đặc biệt trong dịp Noel này Đá quý phong thủy Mixi triển khai chương trình siêu khuyến mãi chưa từng có.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊP NOEL 2017
• Mua 1 tặng 2 cho hóa đơn trị giá từ 390.000 đồng. Sản phẩm tặng: 1 Vòng tay may mắn Chỉ đỏ mix hạt dâu tằm và 1 Móc treo Chìa Khóa xinh xắn tiện lợi từ Mixi
 Mua 1 tặng 3 & miễn phí ship khi hóa đơn có trị giá từ 1,500.000 đồng (Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên). Sản phẩm tặng: 1 Vòng tay may mắn mix hạt dâu tằm + 1 Móc treo Chìa Khóa 1 sản phẩm quà tặng trong  BSP Tặng của Mixi dip Noel 2017 ( trị giá 340.000 đồng). 

 

    Tag:

Tin liên quan

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

RINH TÀI LỘC - TRAO BÌNH AN, NHẬN NGAY LỘC VÀNG

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

KHAI XUÂN NHƯ Ý - TẶNG SÁCH TRÂN QUÝ

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

[🎂] SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG [🎂]

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH - LINH ĐÌNH QUÀ TẶNG

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

BLACK FRIDAY BÙNG NỔ - SIÊU SỐC 35%

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

MIXI t𝒐̂𝒏 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝟐0/1𝟎

Đóng