clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Charm Mèo Thần Tài Vàng 24K
  Charm Mèo Thần Tài Vàng 24K
  Charm Mèo Thần Tài Vàng 24K
  Charm Mèo Thần Tài Vàng 24K
  Charm Mèo Thần Tài Vàng 24K
  Charm Mèo Thần Tài Vàng 24K

  Charm Mèo Thần Tài Vàng 24K

  Mã sản phẩm: CHV0701

  3,390,000

  0


  Charm Mèo Thần Tài Vàng 24K - Biểu Tượng Của Sự May Mắn!


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Mèo Thần Tài còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như Mèo May Mắn, Mèo Maneki (ý nghĩa là mời gọi, hấp dẫn).... Chú mèo này bắt nguồn từ Nhật Bản và là một biểu tượng phong thủy mang hàm ý may mắn.

  Ý nghĩ charm Charm Mèo Thần Tài:

  • Charm Mèo Thần Tài với khuôn mặt mỉm cười, thân hình mũm mĩm, trên cổ đeo một chiếc chuông nhỏ, thường vẫy tay là linh vật mang đến may mắn về tiền tài và sự giàu sang cho gia chủ.
  • Các mẫu charm Mèo Thần Tài đáng yêu cũng là biểu trưng cho sức khỏe. Do đó, việc mang theo mẫu charm này sẽ giúp chủ sở hữu khỏe mạnh, tránh tà ma, quỷ dữ và bệnh tật.
  • Việc mang theo hoặc tặng charm Mèo Thần Tài cho người khác cũng như một lời cầu chúc cho tình duyên thuận lợi, như ý.
  • Với những người còn đang đi học, đang trong giai đoạn phấn đấu cao độ cho sự nghiệp thì charm Mèo Thần Tài giúp việc học hành thuận lợi, công việc như ý để tương lai rộng mở.
  • Mèo Thần Tài còn thân thiện và có khả năng tiên tri rất tốt. Do đó, mang theo charm Mèo Thần sẽ giúp người làm ăn kinh doanh trở nên ăn nói có duyên, nắm bắt được tâm lý khách hàng để buôn may bán đắt.

  Lưu ý khi sử dụng Charm Mèo Thần Tài:

  • Khi sử dụng nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng