clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ
  Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ
  Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ
  Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ
  Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ
  Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ

  Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ

  Mã sản phẩm: CHV0510

  4,090,000

  0


  Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ là món quà phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ. Những người tuổi Tỵ mang theo charm con giáp bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Charm Con Giáp Vàng 24k_Tỵ là món quà phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ. Những người tuổi Tỵ mang theo charm con giáp bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn.

  Ý nghĩa Charm Con Giáp Vàng:

  • Charm vàng 24K Con Giáp Vàng được tạo ra từ vàng 24K - vàng ròng với độ tinh khiết 99,99%, qua bàn tay chế tác của những nghệ nhân tài hoa, charm vàng Con Giáp Vàng xuất hiện với vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Chất liệu vàng tính bình, tác dụng hỗ trợ hòa huyết, trấn tâm, an ngũ tạng, tốt cho sức khỏe.

  Lưu ý khi sử dụng charm Con Giáp Vàng:

  • Đeo charm con giáp vàng cùng vòng đá theo tương sinh ngũ hành để đạt hiệu quả cao. Hoặc đeo cùng Dây Đỏ may mắn sẽ tránh được những tai ương bất ngờ.
  • Khi sử dụng nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng