Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925 To

 Mã sản phẩm: CHB0701

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
300,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hạt Charm là một phụ kiện không thể thiếu tạo nên linh hồn của chiếc vòng tay đá phong thủy, được sử dụng để xâu chuỗi, móc vào vòng. Hạt Charm có thể được làm từ các chất liệu khác nhau như vàng, bạc, thủy tinh cao cấp.

Charm Cỏ 4 Lá Bạc 999

Ý nghĩa của những hạt Charm

- Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời

Trong đời mỗi người đểu có những kỷ niệm, những khoảng khắc đáng lưu giữ. Vòng tay theo Charm giống như cuốn nhật ký của mỗi người và những hạt Charm chính là những kỷ niệm trong cuốn nhật ký ấy. Từng hạt Charm xâu chuỗi lại với nhau, giúp lưu giữ những khoảnh khắc khó quên trong đời mỗi người.

Charm Cỏ 4 Lá Bạc 999

- Thể hiện cá tính của người đeo 

Những hạt Charm còn thể hiện cá tính riêng biệt của bạn thông qua việc lựa chọn những hạt Charm với hình dáng, kiểu cách, chất liệu khác nhau. 

Vòng theo Charm không giống với bất kỳ loại trang sức nào khác, đồng thời, chiếc vòng của mỗi người cũng không hề giống nhau, bởi nó được tạo nên từ những hạt Charm khác nhau theo sở thích của mỗi người. Cũng vì những lẽ đó mà vòng theo Charm luôn được yêu thích.

Charm Cỏ 4 Lá Bạc 999

Charm có rất nhiều hình dáng khác nhau, mỗi hình dáng lại mang những ý nghĩa riêng, phù hợp với từng tính cách khác nhau. Charm cỏ 4 lá tượng trưng cho may mắn, thực sự là món quà ý nghĩa cho những người yêu thích biểu tượng này cũng như có những kỷ niệm gắn liền với cỏ 4 lá.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
TAG:
charm bac
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: