Charm Chữ Nữ Bạc 925_M

 Mã sản phẩm: CHB1117

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
200,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hạt Charm là một phần quan trọng không thể thiếu tạo nên linh hồn của chiếc vòng đá phong thủy. Hạt Charm được sử dụng để xâu chuỗi, móc trực tiếp vào vòng. Hạt Charm được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạc, đá nhân tạo, thủy tinh cao cấp...

Charm Chữ Nữ M Bạc Thái

Hạt Charm chữ nữ M bạc Thái được làm từ chất liệu bạc 100%, mang vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng, nữ tính.

- Hạt Charm có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, thường được chia thành các loại như: loại tròn xoe, loại dẹt to, loại dẹt nhỏ hay loại Charm làm tòng teng.

Ý nghĩa của những hạt Charm

- Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời

Trong đời mỗi người đểu có những kỷ niệm, những khoảng khắc đáng lưu giữ. Vòng tay theo Charm giống như cuốn nhật ký của mỗi người và những hạt Charm chính là những kỷ niệm trong cuốn nhật ký ấy. Từng hạt Charm xâu chuỗi lại với nhau, giúp lưu giữ những khoảnh khắc khó quên trong đời mỗi người.

- Thể hiện cá tính của người đeo 

Những hạt Charm còn thể hiện cá tính riêng biệt của bạn thông qua việc lựa chọn những hạt Charm với hình dáng, kiểu cách, chất liệu khác nhau. 

Vòng theo Charm không giống với bất kỳ loại trang sức nào khác, đồng thời, chiếc vòng của mỗi người cũng không hề giống nhau, bởi nó được tạo nên từ những hạt Charm khác nhau theo sở thích của mỗi người. Cũng vì những lẽ đó mà vòng theo Charm luôn được yêu thích.

Charm Chữ Nữ M Bạc Thái

Charm chữ nữ M bạc Thái mang vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mang tên có chữ cái M hoặc có những kỷ niệm gắn liền với chữ cái này.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
TAG:
charm bac
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: