Charm Chữ Nữ Bạc 925_D

 Mã sản phẩm: CHB1109

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
200,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hạt Charm là một phần quan trọng không thể thiếu tạo nên linh hồn của chiếc vòng đá phong thủy. Hạt Charm được sử dụng để xâu chuỗi, móc trực tiếp vào vòng. Hạt Charm được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạc, đá nhân tạo, thủy tinh cao cấp...

Charm Chữ Nữ D Bạc Thái

Ý nghĩa của những hạt Charm

Hạt Charm là trang sức được giới trẻ rất yêu thích, không chỉ mang lại vẻ đẹp, hạt Charm còn mang những ý nghĩa nhất định.

- Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời

Trong đời mỗi người đểu có những kỷ niệm, những khoảng khắc đáng lưu giữ. Vòng tay theo Charm giống như cuốn nhật ký của mỗi người và những hạt Charm chính là những kỷ niệm trong cuốn nhật ký ấy. Từng hạt Charm xâu chuỗi lại với nhau, giúp lưu giữ những khoảnh khắc khó quên trong đời mỗi người.

- Thể hiện cá tính của người đeo 

Những hạt Charm còn thể hiện cá tính riêng biệt của bạn thông qua việc lựa chọn những hạt Charm với hình dáng, kiểu cách, chất liệu khác nhau. 

Vòng theo Charm không giống với bất kỳ loại trang sức nào khác, đồng thời, chiếc vòng của mỗi người cũng không hề giống nhau, bởi nó được tạo nên từ những hạt Charm khác nhau theo sở thích của mỗi người. Cũng vì những lẽ đó mà vòng theo Charm luôn được yêu thích.

Charm Chữ Nữ D Bạc Thái

Charm chữ nữ D bạc Thái mang đến vẻ đjep và cá tính riêng biệt cho người đeo. Đây thực sự là món quà cho những người có tên chứa chữ cái D hoặc có những kỷ niệm gắn liền với chữ cái này.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
TAG:
charm bac
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: