Charm Bình An Bạc 999

 Mã sản phẩm: CHB0401

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
250,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những Hạt Charm là điểm nhấn riêng tạo phong cách cá nhân cho chủ nhân của những chiêc vòng đá phong thủy. Mỗi hạt Charm là một câu chuyện khác nhau, vì thế, Charm được sử dụng như một cuốn nhật ký lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Charm có rất nhiều hình dáng khác nhau.

– Loại tròn xoe:  loại hạt charm này thường được chế tác từ bạc ta, vàng. Loại hạt charm này có kích thước khá lớn và nổi bật với những đường nét chạm tinh xảo xung quanh.

charm binh an bac 925

Charm Bình An bạc 999

– Loại tròn dẹt to: chủ yếu được chế tác từ chất liệu gỗ và thủy tinh Murano với màu sắc rực rỡ, mới lạ, bắt mắt. Đây cũng là sự nổi bật của hạt charm thủy tinh tạo nên sự quyến rũ, lôi cuốn.

– Loại charm tòng teng: Hạt charm này được chế tác có một khuyên tròn để lồng hoặc cặp vào vòng, hình trang trí lúc lắc ở phía bên dưới.

– Loại charm Pandora dẹt nhỏ được sản xuất bằng 1/2 hoặc 2/3 các hạt charm thông thường với mục đích để chèn vào những khoảng trống bị hở mà các charm khác không vừa.

– Các hình thù khác: Hạt charm có muôn hình vạn trạng, kể cả những hình thù kỳ quái nhất, tùy theo trí tưởng tượng của người thiết kế.

Ý nghĩa của Charm Bình An

- Charm Bình An được thiết kế từ bạc ta cao cấp với kiểu dáng hình hộp lập phương. Khối lập phương là khối bao gồm các ô vuông có 6 mặt, đây là một hình khối vững chắc là kế cấu của khá nhiều các tinh thể. Mang charm bạc Bình An sẽ giúp chủ nhân của nó được hộ mệnh Bình An.

charm binh an bac 925

Món quà bình an dành tặng người thân yêu 

Charm bạc được chế tác từ bạc 999 cao cấp có độ sang bóng và bền màu cao. Bạc (Ag) là một trong những kim loại có tác dụng khử độc, tránh cám tránh gió. Mang charm bạc bên người sẽ giúp bạn thanh lọc 1 phần độc tố của môi trường và cơ thể của bạn đặc biệt những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi

 

 

 

 
TAG:
charm bac
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: