clear

Danh mục

{{filter.filterName}}

  • -

swap_vert

Cây phát tài

CAM KẾT

Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Sản phẩm đá tự nhiên

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

Sản phẩm được trì chú

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

𝐕𝐔 𝐋𝐀𝐍 - 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐇𝐀̣𝐍𝐇

Trang Sức Phong Thủy Mixi triển khai chương trình khuyến mại Vu Lan - Mùa Hiếu Hạnh tặng mặt phật bản mệnh và mặt dây di lặc cho các khách hàng mua sắm tại trang sức Mixi. Khách hàng nhanh chóng đặt mua những sản phẩm Mixi để được tặng những phần quà giá trị.

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟓𝟎% Vòng Tay Thạch Anh Tóc

Mixi triển khai CTKM giảm giá lên đến 50% các sản phẩm vòng tay thạch anh tóc, giá trị khuyến mại lên đến 5 triệu đồng. Vòng tay thạch anh tóc luôn là sản phẩm được ưu thích nhất lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nhanh chân đến với Mixi để sở hữu vòng tay thạch anh tóc quý hiếm với giá rẻ bất ngờ.

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Sự Kiện Ủng Hộ Quỹ Vacxin Phòng Chống Covid-19

Trang Sức Phong Thuỷ Mixi triển khai chương trình gây quỹ ủng hộ Vacxin phòng chống Covid-19 trên toàn hệ thống Mixi. Mỗi một đơn hàng của quý khách Mixi sẽ trích 5% vào quỹ Vacxin. Sự kiện này thể hiện tinh thần chống dịch và tấm lòng của Quý khách hàng Mixi.

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

Quà Vàng Tặng Mẹ - Chương Trình Khuyến Mại Tháng 5

Mixi luôn dành những món quà bất ngờ cho khách hàng. Nhân ngày của mẹ đầy ý nghĩa, Mixi tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn "Quà Vàng Tặng Mẹ" giảm giá nhiều sản phẩm lên đến 50% và tặng charm vàng 24k. Nhanh tay đặt hàng Mixi ngay để có món quà ý nghĩa tặng mẹ.

XEM THÊM
Đóng