Cây Tài Lộc Thạch Anh Trắng_Nhỏ

 Mã sản phẩm: VPCY0701

Thông tin sản phẩm

Màu: Trắng
Mệnh: Thủy, Kim, Hỏa
Chất liệu: Thạch anh trắng tự nhiên
Xuất xứ: Myanmar, Việt Nam
Ý nghĩa: Là biểu tượng của sung túc, tài lộc dồi dào
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
490,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cây Tài Lộc Thạch anh trắng cỡ nhỏ (15*20cm) hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá được kết từ đá thạch anh trắng tự nhiên mang đến cát khí, may mắn cho chủ nhân. Cây Tài Lộc Thạch anh trắng cỡ nhỏ là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.

Ý nghĩa phong thủy của cây tài lộc:

- Cây Tài Lộc Thạch anh trắng cỡ nhỏ là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh cây xanh với những tán lá dày rộng được xem như biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.

- Đối với những người kinh doanh trưng Cây Tài Lộc Thạch anh trắng cỡ nhỏ nhằm ngụ ý thu hút tiền của, kinh doanh đại phát. Đối với nhân viên văn phòng và công chức nhà nước đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.

- Cây Tài Lộc Thạch anh trắng cỡ nhỏ được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng dương tích cực hỗ trợ khu trừ uế khí. Đặt cây tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi.

Vị trí nên đặt Cây Tài Lộc:

- Cây Tài Lộc chiêu tài thường được đặt ở vị trí quầy thu ngân hoặc trên lối đi vào cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ.

- Đặt Cây Tài Lộc trên bàn làm việc giúp trí não hanh thông, công việc thăng tiến.

- Cây Tài Lộc Thạch anh trắng cỡ nhỏ mang năng lượng dương hỗ trợ tăng cường sức khỏe, may mắn cho chủ nhân.

RINH CÂY TÀI LỘC - ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm:
1
Bạn cần hỗ trợ?