clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh_30x20

  Mã sản phẩm: VPCY7101

  1,490,000

  0


   Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá và quả được tết từ đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên như: thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline. Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Đá Thạch Anh Xanh là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

   Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá và quả được tết từ đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên như: thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline. Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Đá Thạch Anh Xanh là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.

  1. Ý nghĩa phong thủy Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh_30x20:

  + Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh được tết bằng loại Đá Thạch Anh Xanh kết nối với nhau bằng sợi dây đồng, uốn hình cây đại thụ tài lộc với tư thế vững chãi, biểu thị cho mong muốn tài lộc dồi dào của gia chủ.
  + Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh là cây đá phong thủy là biểu tượng của sung túc và thịnh vượng. Đây là món quà Tết, quà mừng tân gia, khai trương... được nhiều người lựa chọn. Thông qua món quà, gia chủ sẽ nhận được lời chúc giàu sang, phú quý.
  + Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…
  + Do làm từ Đá Thạch Anh Xanh, mang rất nhiều dương khí nên cây tài lộc sẽ giúp cho gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Mộc đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn. Cây tài lộc bằng Thạch Anh Xanh còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe.


  2. Vị trí nên đặt Cây Tài Lộc:
  + Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh chiêu tài thường được đặt ở vị trí quầy thu ngân hoặc trên lối đi vào cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ.
  + Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh trên bàn làm việc giúp trí não hanh thông, công việc thăng tiến.
  + Đặt Cây Tài Lộc Như Ý Ghép Thân Gỗ Lũa Thạch Anh Xanh trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi.

  THỈNH CÂY TÀI LỘC- THU HÚT TIỀN CỦA, KINH DOANH PHÁT ĐẠT!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng