clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Thạch Anh Xanh_30x20

  Mã sản phẩm: VPCY4202

  1,290,000

  0


  Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Thạch Anh Xanh_30x20 hay còn gọi là cây phú quý, cây đá quý được làm từ đá thạch anh xanh thiên nhiên. Năng lượng mà đá thạch anh xanh sở hữu sẽ mang đến vận khí tốt, cơ hội tốt, những người bạn tốt và được quý nhân phù trợ…


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Thạch Anh Xanh_30x20 hay còn gọi là cây phú quý, cây đá quý được làm từ đá thạch anh xanh thiên nhiên. Năng lượng mà đá thạch anh xanh sở hữu sẽ mang đến vận khí tốt, cơ hội tốt, những người bạn tốt và được quý nhân phù trợ…

  Ý nghĩa Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Thạch Anh Xanh_30x20

  Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh những tán lá dày rộng được xem là biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.

  Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an thạch anh xanh sẽ mang đến cơ hội, may mắn và thịnh vượng. Đặt cây Tài Lộc Hũ tròn chữ Bình An Thạch Anh xanh trên bàn làm việc, bàn họp sẽ giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, thuận lợi hơn về đường công việc và kinh doanh.

  Cây tài lộc hũ tròn chữ Bình An được làm bằng đá thạch anh xanh giúp chủ nhân điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc hóa giải các mâu thuẫn trong công việc, cuộc sống đời thường.

  Thạch anh xanh là viên đá tài lộc, sở hữu cây tài lộc đá thạch anh xanh sẽ giúp các bạn thu hút được tài lộc, may mắn, luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác khi gặp khó khăn..

  Năng lượng tích cực từ đá Thạch Anh Xanh sẽ hỗ trợ điều trị các bệnh viêm phế quản, cảm mạo, các bệnh về tim mạnh, tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng viêm da, dị ứng, hay phát ban. Giúp chủ sở hữu có giấc ngủ ngon, không mộng mị.

  Vị trí đặt Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Thạch Anh Xanh_30x20

  Cây tài lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền…Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

  Trưng bày trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông.

  Cây Tài Lộc còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

  Cây tài lộc có thể lau chùi khi bị bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy.

  MUA CÂY TÀI LỘC HŨ TRÒN CHỮ BÌNH AN ĐÁ THẠCH ANH XANH - THU HÚT TIỀN CỦA, KINH DOANH PHÁT ĐẠT! 

   


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng