clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Thạch Anh Vàng_30x20

  Mã sản phẩm: VPCY3602

  1,290,000

  0


  Nhắc đến cây tài lộc hay còn gọi là cây phú quý  thì điều đầu tiên các bạn nghĩ đến đó chính và việc cầu tài, cầu lộc, chiêu may mắn, bình an, cho bản thân và gia đình. Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an thạch anh vàng có tác dụng cầu tài lộc, chiêu bình an may mắn cực kỳ tốt cho những người làm ăn kinh doanh,nhân viên văn phòng. Thông thường người ta đặt cây tài lộc thạch anh vàng trong nhà, trong văn phòng hay cửa hàng để thu hút tài lộc, bình an và may mắn, hoặc có thể làm quà tặng dịp tết đến xuân về.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Nhắc đến cây tài lộc hay còn gọi là cây phú quý thì điều đầu tiên các bạn nghĩ đến đó chính và việc cầu tài, cầu lộc, chiêu may mắn, bình an, cho bản thân và gia đình. Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an thạch anh vàng có tác dụng cầu tài lộc, chiêu bình an may mắn cực kỳ tốt cho những người làm ăn kinh doanh,nhân viên văn phòng. Thông thường người ta đặt cây tài lộc thạch anh vàng trong nhà, trong văn phòng hay cửa hàng để thu hút tài lộc, bình an và may mắn, hoặc có thể làm quà tặng dịp tết đến xuân về.

  Ý nghĩa của Cây Tài Lộc hũ tròn chữ bình an thạch anh vàng:

  • Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an thạch anh vàng có nguồn năng lượng dương rất lớn, giúp cho gia chủ khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đầu óc luôn minh mẫn để đưa ra các quyết định sáng suốt trong công việc, học tập.

  • Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an thạch anh vàng là biểu tượng của sự sung túc, bình an, mang đến cát khí cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh.

  Vị trí đặt Cây Tài Lộc hũ tròn chữ bình an thạch anh vàng:

  • Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an thường được đặt trên quầy thu ngân, máy đếm tiền, lối ra vào các cửa hàng, phòng khách để thu hút tài lộc và nhận được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh.

  •  Đặt cây tài lộc hũ tròn chữ bình an trên bàn làm việc giúp đầu óc tinh thông, sáng suốt, suy nghĩ tinh tường.

  • Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an thạch anh vàng có trường năng lượng dương dồi dào có tác dụng rất lớn về mặt sức khỏe, để có được nguồn năng lượng dương tốt nhất cho cơ thể bạn nên để trên thành cửa sổ.

  • Vệ sinh cây tài lộc thường xuyên để đảm bảo cây không bị bám bụi.

  MUA CÂY TÀI LỘC - THU HÚT TIỀN CỦA, KINH DOANH PHÁT ĐẠT!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng