clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Mã Não Đỏ_30x20

  Mã sản phẩm: VPCY3901

  1,290,000

  0


  Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Mã Não Đỏ_30x20 còn gọi là cây phú quý, cây đá quý được làm từ đá Mã Não đỏ tự nhiên. Đá Mã Não được xem như là tấm bùa hộ mệnh có khả năng khu trừ tà khí, xua đuổi ma quỷ, đem lại may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Mã Não Đỏ_30x20 còn gọi là cây phú quý, cây đá quý được làm từ đá Mã Não đỏ tự nhiên. Đá Mã Não được xem như là tấm bùa hộ mệnh có khả năng khu trừ tà khí, xua đuổi ma quỷ, đem lại may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu.

  Ý nghĩa Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Mã Não Đỏ_30x20

  Cây tài lộc hũ tròn chữ bình an là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh những tán lá dày rộng được xem là biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.

  Cây tài lộc đá Mã Não có công dụng giảm căng thẳng lo lắng giúp bạn bình tĩnh mang lại sức mạnh tinh thần giúp bạn vượt lên khó khăn và tiến lên phía trước.

  Sức mạnh từ đá Mã Não đỏ giúp cân bằng và hài hòa cơ thể, loại bỏ tiêu cực. Giúp cho bạn cảm hứng, động lực, sáng tạo và hiệu quả.

  Sở hữu cây tài lộc hũ tròn chữ Bình An Mã Não đỏ một thời gian bạn sẽ nhận ra khả năng là vô tận. Và giúp bạn có thể đi theo con đường phú hợp nhất, kinh doanh thuận lợi, công việc sự nghiệp thăng tiến…

  Ngoài ra đá Mã Não đỏ còn là viên đá cực kỳ hữu ích với phụ nữ đang thời kỳ mang thai làm dịu những cơn đau, giúp thời kỳ sinh nở được thuận lợi.

  Mã Não đỏ được biết đến là tinh thể cực kỳ tốt cho da, có lợi cho ruột và dạ dày, giúp cải thiện chức năng gan và phổi, hữu ích cho mạch máu, tăng cường cơ tim..

  Vị trí đặt Cây Tài Lộc Hũ Tròn Chữ Bình An Mã Não Đỏ_30x20

  Cây tài lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền…Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

  Trưng bày trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông.

  Cây Tài Lộc còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

  Cây tài lộc có thể lau chùi khi bị bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy.

  MUA CÂY TÀI LỘC HŨ TRÒN CHỮ BÌNH AN MÃ NÃO ĐỎ - THU HÚT TIỀN CỦA, KINH DOANH PHÁT ĐẠT!


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng