clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
Cầu Thạch Anh Vàng 3A_0.39
  Cầu Thạch Anh Vàng 3A_0.39

  Cầu Thạch Anh Vàng 3A_0.39

  Mã sản phẩm: VPCU0411

  5,070,000

  5,990,000


  Cầu Thạch Anh Vàng 3A_0.39 là một trong những vật phẩm phong thủy số một trong chiêu tài hút lộc, đem vượng khí, thành đạt về cho gia chủ. Vật phẩm này mang hình cầu, là hình dạng của đất trời, vì thế mà đại diện cho tính Thổ. 

   


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Thông tin sản phẩm:

  - Loại đá: Thạch Anh Vàng tự nhiên

  - Khối lượng: 390g

  - Màu sắc: Vàng

  - Mệnh hợp: Kim, Thổ, Hỏa

  - Khuyến mãi: Giảm ngay 10% khi mua từ 2sp

  Đặc điểm đá Thạch Anh Vàng:

  - Thạch Anh Vàng tên gọi quốc tế là Citrine là loại đá thạch anh trong suốt rất đẹp với nước đá trong suốt có màu vàng từ màu vàng chanh đến màu mật ong.

  - Quả cầu Thạch Anh Vàng loại 1 có màu vàng chanh đặc trưng, nước đá trong suốt, những đường vân đá bên trong tạo thành từng dải giống các áng mây trôi rất đẹp.

  - Đá Thạch Anh Vàng được khai thác chủ yếu ở Brarin là loại đá có chất lượng cao nhất tuy nhiên kích thước quả cầu thường không vượt quá 1kg.

  Công dụng của Đá Thạch Anh Vàng: 

  - Năng lượng từ viên đá Thạch Anh Vàng có tác dụng rất tốt điều trị các vấn đề về hệ tiêu hóa như đường ruột và dạ dày.

  - Đeo trang sức đá Thạch Anh Vàng có thể chống lại nọc độc của rắn và quỷ ám.

   

  - Thạch Anh Vàng là viên đá có tác động tới cụm thần kinh thái dương, giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic, sáng tạo trong công việc và học tập. Những em nhỏ trong quá trình học tập đặt một viên đá Thạch Anh Vàng bên người sẽ giúp học thuộc bài một cách nhanh chóng.

   - Nhiều người muốn làm giàu nhanh, đã từng đặt viên Thạch Anh Vàng dưới lệnh mua cổ phiếu rồi chăm chú tâm niệm, với mong muốn cầu được ước thấy. 

  - Thạch Anh Vàng có tác động lớn trong những trò chơi may rủi, giúp tăng sự may mắn cho người chơi như cổ phiếu, đấu giá...

  - Những người tâm lý bất ổn, nóng tính đặt Thạch Anh Vàng bên cạnh sẽ giúp cân bằng trạng thái tâm lý giúp ổn định tâm lý, tạo sự hòa đồng và dễ mến với mọi người xung quanh.

  TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

  >Đá quý Mệnh KIM

  >Đá quý Mệnh THỦY

  >Đá quý Mệnh MỘC

  >Đá quý Mệnh HỎA

  >Đá Quý Mệnh THỔ

  Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

   

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng