clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Cầu Thạch Anh Trắng Cùi Dừa 2A_2.9

  Mã sản phẩm: VPCU1118

  1,950,000

  0


  Cầu Thạch Anh Trắng Cùi Dừa 2A_2.9 được xem như viên đá của trí tuệ và sức khỏe. Người sở hữu vật này sẽ cảm thấy tinh thần minh mẫn, quyết định nhanh chóng và sáng suốt hơn. Mang nguồn năng lượng dương dồi dào cầu thạch anh trắng có thể giúp chủ nhân hấp thu dương khí, thanh lọc năng lượng, loại bỏ nguồn tạp chất, năng lượng xấu. Từ đó, sinh khí tốt cho chủ nhân, mang lại may mắn.

   


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Cầu Thạch Anh Trắng Cùi Dừa 2A_2.9 được xem như viên đá của trí tuệ và sức khỏe. Người sở hữu vật này sẽ cảm thấy tinh thần minh mẫn, quyết định nhanh chóng và sáng suốt hơn. Mang nguồn năng lượng dương dồi dào cầu thạch anh trắng có thể giúp chủ nhân hấp thu dương khí, thanh lọc năng lượng, loại bỏ nguồn tạp chất, năng lượng xấu. Từ đó, sinh khí tốt cho chủ nhân, mang lại may mắn.

  Công dụng quả Cầu Thạch Anh Trắng Cùi Dừa 2A_2.9

  Bạn đặt quả cầu thạch anh trắng trên bàn làm việc sẽ giúp hỗ trợ công việc, mang tới may mắn, thúc đẩy tiền tài tốt hơn đồng thời thể hiện được uy quyền của người lãnh đạo. 

  Đặt quả cầu thạch anh trắng trên bàn học sẽ giúp quá trình học tập được tốt hơn, tập trung hơn từ đó kiến thức thu được sẽ nhiều hơn và nhớ lâu hơn, tăng khả năng ham học hỏi.

  Đặt quả cầu thạch anh trắng trong phòng khách sẽ giúp tăng cường mối quan hệ, thúc đẩy tình cảm các thành viên trong gia đình.

  Với những người hay ngồi thiền thì quả cầu thạch anh trắng giúp tập trung hơn, tâm trí được lắng dịu từ đó quá trình thiền định sẽ đạt được hiệu quả cao.

  Cách bài trí quả Cầu Thạch Anh Trắng Cùi Dừa 2A_2.9

  Quả cầu thạch anh trắng có màu trắng và hình cầu chính vì thế khi bài trí trong không gian của bạn cũng cần tuân theo các yếu tố phong thủy cụ thể như:

  Quả cầu thạch anh trắng nên đặt ở phương vị Tây.

  Bạn không nên đặt quả cầu thạch anh tại các khu vực nấu nướng như nhà bếp hoặc tại đường đi bởi nó không tốt cho phong thủy. Tốt nhất bạn nên đặt quả cầu thạch anh trắng tại phương cát, nếu cố tình đặt ở hướng hung thì năng lượng tỏa ra của quả cầu thạch anh trắng sẽ thúc đẩy sát khí, không tốt cho gia chủ.

  MUA CẦU THẠCH ANH TRẮNG THU HÚT CÁT KHÍ GIÚP GIA CHỦ BÌNH AN, MAY MẮN!

   


  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng