clear

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Mixi sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Mixi thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Mixi sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Lấy số đo quanh ngón tay

 • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
 • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
 • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

-Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Mixi để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Mixi đo giúp bạn.

keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right

  Ấn Rồng Bạch Ngọc_13*6*6 cm

  Mã sản phẩm: VPAR0801

  5,490,000

  0


  Trong phong thủy, Ấn rồng bạch ngọc thể hiện quyền uy của người lãnh đạo, giúp chủ nhân đưa ra những chính sách, các quyết định đúng đắn cho công việc.
  Đặt ấn rồng bạch ngọc trên bàn làm việc sẽ mang tới cát khí, thuận lợi thăng quan tiến chức, phát lộ trên con đường sự nghiệp.
  Ngoài ra, Ấn Rồng Bạch Ngọc là vật phẩm dùng để làm quà tặng vô cùng ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng và mong muốn sự thành công đến với người được tặng.


  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Trong phong thủy, Ấn rồng bạch ngọc thể hiện quyền uy của người lãnh đạo, giúp chủ nhân đưa ra những chính sách, các quyết định đúng đắn cho công việc.

  Từ lâu, Rồng được xem là một linh vật cát lành có quyền lực tối cao có khả năng điều hoa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho nhân gian. 

  Các vua chúa thời xưa được xem là chân mệnh thiên tử, con của trời nên thường mặc long bào, ngồi trên long ỷ, ngủ trên long sàng…Và sử dụng Ấn rồng như 1 pháp bảo đại diện cho quyền lực, sức mạnh của bản thân. Ngày nay Ấn rồng Bạch Ngọc vẫn hiện diện biểu trưng cho chức vị, quyền hành. 

  1. Ý nghĩa của Ấn Rồng Bạch Ngọc:

  - Ấn rồng được xem là biểu tượng của quyền uy, giàu có, ngoài ra ấn rồng bạch ngọc còn mang ý nghĩa khích lệ những người mang trong mình trọng trách lãnh đạo như quan chức, thương nhân,..Tránh lời đàm tiếu sau lưng, cải thiện mối quan hệ.

  - Tặng Ấn rồng bạch ngọc cho bạn bè với ý nghĩa chúc bạn thăng quan tiến chức, vận may nhanh tới. 

  - Tặng ấn rồng bạch ngọc cho sếp chính là sự tôn trọng quyền lực, tăng cường trí tuệ đưa ra đường lối đúng đắn.

  - Đặt ấn rồng bạch ngọc trên bàn làm việc giúp chủ sở hữu tránh được tiểu nhân quấy phá, tương cường trí tuệ, phát triển bản thân nhanh chóng thăng tiến trong công việc, trở thành lãnh đạo, giàu có và quyền lực.

  2.Vị trí đặt Ấn Rồng Bạch Ngọc hợp phong thủy:

  - Trong phong thủy học Rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân, nên đặt ấn rồng ở hướng Đông (hướng tốt của rồng) của ngôi nhà thì kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu.

  - Đặt ấn rồng Bạch ngọc ở trong phòng làm việc, bàn làm việc hoặc kệ sách, két sắt.

  - Lưu ý: Khi trưng bày Ấn Rồng Bạch Ngọc, không nên đặt hướng đầu Rồng hướng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em.

  THỈNH NGAY ẤN RỒNG BẠCH NGỌC THĂNG QUAN TIẾN CHỨC, CẢI THIỆN MỐI QUAN HỆ 

   


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  keyboard_arrow_down

  CAM KẾT

  Trang sức phong thuỷ Mixi - Thương hiệu trang sức phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất với dịch vụ thanh toán tiện lợi, giao hàng nhanh chóng, đăc biệt có xưởng chế tác theo yêu cầu bởi nghệ nhân đá.

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

  Sản phẩm đá tự nhiên

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định

  Sản phẩm được trì chú

  Đóng