Vòng Tay Thạch Anh Tóc Trắng 10 Ly VIP

 Mã sản phẩm: VT00403

Thông tin sản phẩm

Size: 10 ly
Màu: Trắng
Mệnh: Thủy, Kim, Hỏa
Chất liệu: Đá Thạch anh tóc trắng tự nhiên cao cấp
Xuất xứ: Myanmar, Việt Nam
Ý nghĩa: Là viên đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn và sức khỏe
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá:
Tiết kiệm: 48%
1.000.000 đ

1.950.000 đ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trải qua hàng triệu năm hình thành, thạch anh tóc trắng mang trong mình trường năng lượng dương cực mạnh có thể đem đến sự may mắn, tốt lành, bảo vệ sức khỏe và chống lại năng lượng xấu cho chủ nhân. Chính vì vậy thạch anh tóc trắng là món quà mang ý nghĩa cầu chúc an lành, may mắn, khỏe mạnh đối với người được tặng.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Trắng 10 Ly VIP

Cận cảnh vòng tay Thạch Anh tóc trắng tự nhiên

 Vòng tay thạch anh tóc trắng 10 ly Vip được làm từ 100% đá thạch anh tự nhiên, là viên đá tiếp nhận lưu trữ,kích hoạt và khuếch đại năng lượng của vũ trụ. Được mệnh danh là " Đế vương" trong tất cả các loại đá thạch anh.   

Tác dụng trong y học

Đeo vòng tay thạch anh tóc trắng có thể tăng từ trường ý thức, dùng để cầu nguyện rất tốt.

Sử dụng vòng đá phong thủy thạch anh tóc trắng một cách thông minh thì nó có thể trở thành một màng "lưới lọc" giúp đẩy đi những luồng năng lượng âm và bệnh tật trong cơ thể. Ngoài ra, thạch anh tóc trắng còn giúp kích thích sự tập trung, hoạt động của não bộ, thanh lọc tuần hoàn, cân bằng trạng thái tâm hồn. 

Giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao đời sống tinh thần, tình cảm.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Trắng 10 Ly VIP

Thạch anh tóc trắng mang ý nghĩa Y học và Phong thủy đặc biệt

Tác dụng phong thủy

Thạch anh tóc trắng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng may mắn. Những người gặp nhiều điều xui xẻo, vận rủi, sức khỏe kém, bệnh tật triền miên có thể dùng vòng tay thạch anh tóc trắng để xua tan u ám mang đến may mắn, tăng cường sức khỏe. 

Người làm ăn kinh doanh, buôn bán, quản lý... mang theo thạch anh tóc trắng thì mọi sự sẽ suôn sẻ, công việc làm ăn tấn tới, phát đạt, gia đình thịnh vượng.

Nhân viên văn phòng mang thạch anh tóc trắng giúp chống lại từ trường, trẻ lâu. Đặc biệt là phụ nữ mang thai đeo vòng tay thạch anh tóc trắng cực kì tốt cho em bé. 

Người tiếp xúc với những nơi mang âm khí như bệnh viện, nhà tang lễ, nhà xác, đường sá, nơi công cộng... mang vòng tay thạch anh tóc trắng sẽ trấn áp được tà ma, yêu quái quấy nhiễu. 

Với một chiếc vòng tay thạch anh tóc trắng sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc, giải hòa mọi xung đột, mâu thuẫn, khai vận may mắn đến cho chính chủ. 

Những người nên đeo vòng đá thạch anh tóc trắng

Người mệnh Thủy: hợp với màu đen, trắng, xanh dương. Thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, đễ thích nghi với mọi việc nhưng lại hay bị stress, lo lắng. Đeo vòng tay thạch anh tóc trắng mệnh thủy sẽ giúp người mệnh thủy xua tan những phiền muộn, bế tắc, nâng cao và giúp tinh thần phấn chấn tràn đầy năng lượng

Người mệnh Kim: hợp màu vàng, trắng. Là người cương trực, quyết đoán và có tài lãnh đạo. Nhưng đôi khi vì quá thẳng thắn, nghiêm nghị nên dễ gây áp lực khó chịu và xích mích đối với người khác. Người mệnh Kim đeo vòng tay thạch anh tóc trắng sẽ giúp hóa giải mọi khúc mắc, xung đột, điều tiết tính khí, thuận lợi trong các mối quan hệ. 

Theo thuyết Ngũ hành, người mệnh Hỏa cũng có thể dùng được màu trắng. Màu trắng đặc biết giúp người mệnh Hỏa thuận lợi hơn trong đường công danh, tài lộc, sức khỏe. 

giấy giám định vòng Tay Thạch Anh Tóc Trắng 10 Ly VIP

Chứng nhận kiểm định chất lượng Thạch Anh tóc trắng tự nhiên 

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: