Phật di lặc đá Thanh Hóa xanh 22cm

 Mã sản phẩm: VP00152

Thông tin sản phẩm

Màu: Trắng
Mệnh: Thủy, Kim, Hỏa
Kích thước: 22cm
Chất liệu: Đá Thanh Hóa tự nhiên
Xuất xứ: Việt Nam
Ý nghĩa: Là biểu tượng của hạnh phúc, may mắn và tài lộc
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:

Giá liên hệ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đức Phật Di Lặc (hay còn gọi Phật Di Lạc) là biểu tượng của sự an nhàn, vui vẻ và hạnh phúc. Trưng bày tượng Phật Di Lặc tại nhà, bày trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách, văn phòng để gia tăng tài lộc và mang đến nhiều niềm vui cho gia chủ.

Phật di lạc đá Thanh Hóa xanh 22cm

Theo dân gian truyền lại, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Phật Di Lặc còn gọi là Phật Cười vì trên gương mặt của Ngài lúc nào cũng nở nụ cười hiền hậu. Ngài cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Phật Di Lặc ngồi làm bằng đá xanh Thanh Hóa có thể được đặt trên bàn làm việc, phòng khách... để giúp gia chủ có được tâm thế thoải mái, tránh lo âu, hạn chế cãi vã với đồng nghiệp và làm việc hiệu quả hơn.

Khi bày Phật Di Lặc trong nhà, hãy lưu ý đến sự thành tâm của bản thân, và thực hiện những điều thiện để cầu Đức Phật Di Lặc phù hộ.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: