Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát Olic to Bọc bạc

 Mã sản phẩm: Mix00106

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá:
Tiết kiệm:
840.000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mặt dây Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát Olic to bọc bạc là vị Phật bản mệnh dành riêng cho người tuổi Sửu và tuổi Dần. Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ và bảo hộ bình an, ngài có đôi mắt có thể nhìn thấu mọi kho tàng trên nhân gian, nhưng lại không coi trọng nên được gọi là Hư Không.

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát Olic to Bọc bạc

Theo Kinh Phật, Hư Không Tạng Bồ Tát tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ dành cho chúng sinh. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng. Vì thế, khi mang Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình, chủ nhân sẽ được bảo vệ khỏi những điều xấu xa, có trí tuệ hanh thông và tâm hồn trong sáng.

Phật bản mệnh là vị phật bảo hộ dành riêng cho mỗi con giáp, mỗi con giáp sẽ được bảo vệ bởi mỗi vị phật riêng, bên cạnh những vị phật khắp cõi niết bàn. Người tuổi Sửu và tuổi Dần được bảo trợ bởi Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Khi mang mặt dây Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát Olic to bọc bạc mang đến vẻ đẹp lộng lẫy sang trọng, đồng thời có tác dụng phong thủy, cho người sở hữu luôn may mắn, được che chở, tránh khỏi những điều xấu xa, tà ác.

Khi đeo Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, không để mặt Phật chạm vào những thứ dơ bẩn, ô uế. Khi đi ngủ hoặc đi tắm cũng nên tháo ra và để mặt dây Phật bản mệnh tại nơi sạch sẽ, tươm tất.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: