Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đá Mắt Hổ to

 Mã sản phẩm: MD00197

Thông tin sản phẩm

Màu: Vàng, Nâu đất
Mệnh: Kim, Thổ, Mộc
Chất liệu: Đá Mắt hổ tự nhiên
Xuất xứ: Myanmar, Brazil
Ý nghĩa: Bảo hộ bình an, mang lại may mắn, hóa giải điềm xui
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá:
Tiết kiệm: 31%
540.000 đ

790.000 đ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • Loại đá: Mắt hổ
  • Chất liệu: Tự nhiên 100%
  • Kích thước: >3cm

Mặt dây Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát được làm từ đá mắt hổ tự nhiên là vị Phật bản mệnh dành riêng cho người tuổi Sửu và tuổi Dần.

Phật bản mệnh là vị phật bảo hộ dành riêng cho mỗi con giáp, mỗi con giáp sẽ được bảo vệ bởi mỗi vị phật riêng, bên cạnh những vị phật khắp cõi niết bàn. Người tuổi Sửu và tuổi Dần được bảo trợ bởi Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đá Mắt Hổ to

Trong kinh phật có ghi lại, Hư Không Tạng Bồ Tát tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Ngài là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ và bảo hộ bình an, ngài có đôi mắt có thể nhìn thấu mọi kho tàng trên nhân gian, nhưng lại không coi trọng nên được gọi là Hư Không Tạng Bồ Tát.

Khi mang mặt dây Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, để được bảo hộ bình an một cách linh nghiệm nhất, các bạn cần có niềm tin vào Phật pháp, hãy tích cực làm việc thiện, tránh xa những cám dỗ và thói quen xấu.

Vì là hình tượng Phật, nên các bạn cũng lưu ý khi đeo Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, không để mặt Phật chạm vào những thứ dơ bẩn, ô uế. Khi đi ngủ hoặc đi tắm cũng nên tháo ra và để mặt dây Phật bản mệnh tại nơi sạch sẽ, tươm tất.

giấy giám định Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đá Mắt Hổ to

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: