Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Obsidian khói to

 Mã sản phẩm: MD00161

Thông tin sản phẩm

Màu: Xám
Mệnh: Thủy, Kim, Hỏa
Chất liệu: Đá Thạch anh khói
Xuất xứ: Myanmar, Việt Nam
Ý nghĩa: Bảo hộ bình an, mang lại may mắn, hóa giải điềm xui
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm: 14%
590,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phật bản mệnh là vị phật bảo hộ đặc biệt riêng cho mỗi con giáp, che chỏ, mang đến may mắn, hạnh phúc cho từng con giáp khác nhau. Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Obsidian khói to dành riêng cho những người tuổi Ngọ, giúp người tuổi Ngọ có được trí tuệ hanh thông, sáng suốt, đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Obsidian khói to

Đại Thế Chí Bồ Tát còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ tát, Đại Tinh Tấn Bồ tát, Vô Biên Quang Bồ tát,… hay vắn tắt là Thế Chí.

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

Ngài là vị Bồ tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ đề. Đắc Đại Thế Bồ tát vì Bồ tát có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi, dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới, điều phục và tiếp độ chúng sanh cang cường.

Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Obsidian khói to

Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Obsidian khói to, các bạn hãy tin tưởng và chăm làm việc thiện, tránh xa cám dỗ, không tiểu nhân, trụ lợi người khác để tâm được an nhiên và có được sự bảo hộ tốt nhất của Ngài.

Lưu ý khi đeo Phật bản mệnh, các bạn đừng nên để mặt dây chạm vào những thứ bẩn thỉu, ô uế, khi cất đi hãy chọn những nơi sạch sẽ để cất.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm:
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN