Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá Mắt Hổ to

 Mã sản phẩm: MD00193

Thông tin sản phẩm

Màu: Vàng, Nâu đất
Mệnh: Kim, Thổ, Mộc
Chất liệu: Đá Mắt hổ tự nhiên
Xuất xứ: Myanmar, Brazil
Ý nghĩa: Bảo hộ bình an, mang lại may mắn, hóa giải điềm xui
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá:
Tiết kiệm: 31%
540,000 đ

790,000 đ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • Loại đá: Mắt hổ
  • Chất liệu: Tự nhiên 100%
  • Kích thước: >3cm

Mặt dây Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát được làm từ đá mắt hổ là vị phật bản mệnh dành riêng cho người tuổi Ngọ, giúp những người tuổi Ngọ thoát khỏi khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá Mắt Hổ to

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

Đại Thế Chí Bồ Tát còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ tát, Đại Tinh Tấn Bồ tát, Vô Biên Quang Bồ tát,… hay vắn tắt là Thế Chí.Ngài là vị Bồ tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ đề. Đắc Đại Thế Bồ tát vì Bồ tát có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi, dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới, điều phục và tiếp độ chúng sanh cang cường.

Các vị phật trong khắp cõi niết bàn đều phù hộ và độ trì cho mọi người trên nhân gian, giúp con người loại bỏ được những âu sầu, bi ai trong cuộc sống. Tuy nhiên, với những người tuổi khác nhau sẽ có những vị Phật bản mệnh khác nhau để bảo hộ riêng. Người tuổi Ngọ được bảo hộ bởi Đại Thế Chí Bồ Tát.

Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh, các bạn hãy tin tưởng và chăm làm việc thiện, tránh xa cám dỗ, không tiểu nhân, trụ lợi người khác để tâm được an nhiên và có được sự bảo hộ tốt nhất của Ngài.

Lưu ý khi đeo Phật bản mệnh, các bạn đừng nên để mặt dây chạm vào những thứ bẩn thỉu, ô uế, khi cất đi hãy chọn những nơi sạch sẽ để cất.

giấy giám định Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát đá Mắt Hổ to

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: