Phật Bản Mệnh A Di Đà Obsidian khói to

 Mã sản phẩm: MD00158

Thông tin sản phẩm

Màu: Xám
Mệnh: Thủy, Kim, Hỏa
Chất liệu: Đá Thạch anh khói
Xuất xứ: Myanmar, Việt Nam
Ý nghĩa: Bảo hộ bình an, mang lại may mắn, hóa giải điềm xui
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm: 14%
590,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phật bản mệnh A Di Đà được làm từ đá Obsidian khói to là phật bản mệnh dành riêng cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi, giúp mang đến bình an và may mắn trong cuộc sống.

        Phật Bản Mệnh A Di Đà Obsidian khói to

A Di Đà là đức Phật được tôn thờ nhất trong Đại Thừa, đại diện cho từ bi và trí tuệ.

Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

Tất cả các đức Phật đều phù hộ và bảo trợ con người, tuy nhiên tùy theo từng con giáp mà có những vị Phật tương ứng phù trợ riêng. Người tuổi Hợi và tuổi Tuất nên đeo mặt dây Phật A Di Đà để có được sự bảo trợ tốt nhất.

Phật bản mệnh A Di Obsidian khói to được làm từ đá quý 100% tự nhiên không chỉ mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng mà còn mang lại tác dụng phong thủy cho người sở hữu, như bùa hộ mệnh chiếu tài lộc, may mắn, bình an cho họ.

Phật Bản Mệnh A Di Đà Obsidian khói to

Khi đeo mặt dây Phật hộ mệnh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu, khi đi ngủ hoặc đi tắm, cũng nên tháo ra. Lưu ý, không cất mặt dây Phật bản mệnh ở những nơi bụi bặm, ẩm thấp.

Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm:
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN