Mặt dây Tỳ Hưu Aventurine VIP

 Mã sản phẩm: MD00076

Thông tin sản phẩm

Màu: Xanh lục
Mệnh: Hỏa, Mộc, Kim
Chất liệu: Đá Aventurine tự nhiên cao cấp
Xuất xứ: Myanmar, Việt Nam
Ý nghĩa: Chiêu tài lộc, tránh tà khí
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá:
Tiết kiệm: 27%
540,000 đ

740,000 đ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • Loại đá: Aventurine
  • Chất liệu: Tự nhiên 100%
  • Màu sắc: Xanh lá
  • Khuyến mại: Giảm 10% khi mua trên 2 sản phẩm
  • Mệnh hợp: Mộc, Hỏa

1. Truyền thuyết về tỳ hưu

Tương truyền, khi vua Minh Thái Tổ lập nên triều đại mới là lúc quốc khố cạn kiệt, triều đại mới gậy dựng chưa vững chắc làm nhà vua rất lo lắng. Một đêm, nhà vua nằm chiêm bao thấy trước cung điện xuất hiện một con vật có hình dáng đầu giống lân, có râu, mình to, chân to, mông to trên đầu có hai sừng, đuôi dài. Con vật này hút những thỏi vàng, thỏi bạc từ bốn phương, tám hướng vào bụng xong rồi mang vào trong cung điện. Điều đặc biệt là vàng bạc sau khi vào bụng nó không bị thoát ra ngoài do nó không có lỗ hậu môn.

Mặt dây Tỳ Hưu Aventurine VIP

Tỳ hưu linh vật mang lại tài lộc may mắn

Nhà vua bèn cho triệu thầy phong thủy nổi tiếng nhất trong nước về để giải mộng. Nơi mà con vật trong giấc mơ của nhà vua đứng là cung tài và là đất linh thiêng, tích tụ lài lộc. Đây là trời đất hiển linh giúp vua Minh Thái Tổ gây dựng sự nghiệp. Nghe những lời phán này nhà vua đã cho xây một cổng thành lớn trên trục Bắc Nam làm đường dẫn vào tử cấm thành.

Nhà vua gọi con linh vật là tỳ hưu và cho tạc tượng bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài Môn” mới khánh thành xong. Từ đó quốc khố ngày càng tràn đầy và lãnh thổ của Nhà Minh cũng ngày càng mở rộng hơn.

2. Ý nghĩa phong thủy của mặt tỳ hưu đeo cổ

MẶT DÂY TỲ HƯU ĐEO CỔ AVENTURIN là một loài linh thú có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh

3. Những lưu ý khi mang mặt dây tỳ hưu

-Trước khi lên giường đi ngủ và khi vợ chồng chuẩn bị ân ái với nhau, cần tháo tỳ hưu ra và cất đi, không nên để tỳ hưu ở trên giường hay đầu giường.

Mặt dây Tỳ Hưu Aventurine VIP

Tỳ hưu thạch anh xanh Aventurine vip 

- Tuyệt đối không chạm tay vào mắt hay miệng của tỳ hưu, với người khác thì càng không được phép vì chạm vào mắt sẽ làm mắt bị mờ, chạm vào miệng sẽ làm mòn răng, tỳ hưu sẽ bị giảm mất khả năng chiêu tài, trấn tà.

- Không mang tặng tỳ hưu đã sử dụng vì như thế sẽ làm thất thoát tài lộc và may mắn.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
TAG:
ty huu
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: