Mặt dây di lặc mã não đỏ nhỏ bọc bạc

 Mã sản phẩm: MIXB000088

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá:
Tiết kiệm:
840.000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mặt dây di lặc đá mã não đỏ bọc bạc là mặt đá trang sức được phái mạnh ưa chuộng, đức Phật Di Lặc là hiện thân của niềm vui, an nhàn và sung túc. Mặt dây Phật Di Lặc được làm từ đá tự nhiên 100% kết hợp cùng bạc ta 999 nên không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn có tác dụng phong thủy tốt lành.

Phật Di Lặc thường được miêu tả bằng hình ảnh ngồi trên ngai vàng, hai chân bắt chéo hay đặt xuống sàn, hình ảnh mang hàm ý Đức Phật sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. Ngài là hiện thân tuyệt đối của hạnh phúc.

Mặt dây di lặc mã não đỏ nhỏ bọc bạc

Đức Phật Di lặc còn được gọi là Phật Cười. Niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người, giúp họ được vui vẻ vô tư lự.

Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: