TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI mừng MIXI khai trương cơ sở thứ 5

30/10/2017

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI mừng MIXI khai trương cơ sở thứ 5

Sở hữu ngay cho mình những trang sức phong thủy không chỉ đẹp mà còn mang đến tài vận, tình duyên, may mắn, cùng cơ hội được xem vận hạn miến phí cho bạn trong năm 2018 nhân dịp Mixi ra mắt cơ sở thứ 5.

Chào đón sự xuất hiện của cơ sở thứ 5 tại 194 Trường Thi, Thanh Hóa, trang sức phong thủy Mixi đưa ra chương trình TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI cho tất cả các khách hàng mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng cũng như đặt hàng online. Theo đó, khách hàng khi đặt hàng tại trang sức phong thủy Mixi sẽ được GIẢM GIÁ NGAY 10% giá trị đơn hàng, kể từ ngày 1/11 đến hết ngày 7/11/2017. Cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng sở hữu cho mình những chiếc vòng tay may mắn, tài lộc, những mặt dây chuyền hộ mệnh bình an đang ở gần hơn bao giờ hết.

Tưng bừng khuyến mãi chào đón CS5

Đặc biệt hơn, quý khách hàng khi đặt hàng tại Mixi trong thời gian trên còn được XEM VẬN HẠN MIỄN PHÍ cho năm 2018, xem sao chiếu mệnh là Hung hay Cát, tìm hiểu cách ứng phó với những điều tốt xấu sẽ diễn ra trong năm tới đây. Càn khôn là bất biến, nhưng nhờ sự am hiểu về vận hạn mà quý khách có thể giảm thiểu rủi ro, gia tăng may mắn trong năm mới 2018.

Lưu ý: chương trình không áp dụng cho các sản phẩm vàng.

Bình luận:
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC