Gà ngọc Thanh Hóa xanh 20cm

 Mã sản phẩm: VP00291

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:

Giá liên hệ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gà ngọc Thanh Hóa xanh 20cm vật phẩm phong thủy may mắn, mang đến nhiều công dụng tốt lành như hạn chế kẻ xấu, ngăn ngừa tình cảm rạn nứt, mang đến tài lộc trong công việc, sự nghiệp...

Gà ngọc Thanh Hóa xanh 20cm

Gà trống thường gáy vào buổi sáng sớm nên được tin rằng nó có thể thoát khỏi những linh hồn xấu vì đã thông báo sự xuất hiện của mặt trời.

Người Hồng Kông tin rằng gà trống có khả năng ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột không đáng có. Khi bày gà trống trong phòng ăn, có thể xua đuổi năng lượng không tốt từ các ống thoát khí (ống thoát khí tượng trưng cho con rắn, nên không được coi là điều tốt)

Gà trống phong thủy đặt trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy, thậm chí, người xưa còn tin rằng, nếu đặt gà phong thủy bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con sẽ hóa giải được chuyện vợ chồng ngoại tình.

Gà ngọc Thanh Hóa xanh 20cm

Các chuyên gia phong thủy cũng tin rằng gà trống đặt trong văn phòng làm việc của các doanh nghiệp sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển và ngăn chặn sự bất đồng giữa mọi người.

Không những vậy, gà trống có hình tượng vững chãi, vương giả và tự tin nên được coi là rất tốt cho các lãnh đạo.

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm:
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN