Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Cỡ Đại

 Mã sản phẩm: VP00123

Thông tin sản phẩm

Màu: Tím
Mệnh: Thổ, Hỏa, Thủy
Chất liệu: Thạch anh tím tự nhiên
Xuất xứ: Myanmar, Việt Nam
Ý nghĩa: Là biểu tượng của sung túc, tài lộc dồi dào
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:

Giá liên hệ

Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cây Tài Lộc hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá và quả được tết từ đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên như: thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline… Cây tài lộc Thạch anh tím cỡ đại là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.

Cây tài lộc Thạch anh tím cỡ đại (30x30cm) được kết bằng đá Thạch anh tím là vật phẩm phong thủy thường được sử dụng để bày trong nhà, trong văn phòng hay cửa hàng hoặc là quà tặng dịp tết đến xuân về.

Ý nghĩa phong thủy của cây tài lộc:

- Cây tài lộc Thạch anh tím cỡ đại là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh cây xanh với những tán lá dày rộng được xem như biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.

- Đối với những người kinh doanh trưng Cây tài lộc Thạch anh tím cỡ đại nhằm ngụ ý thu hút tiền của, kinh doanh đại phát. Đối với nhân viên văn phòng và công chức nhà nước đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.

- Cây tài lộc Thạch anh tím cỡ đại được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng dương tích cực hỗ trợ khu trừ uế khí. Đặt cây tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi.

Vị trí nên đặt Cây Tài Lộc:

- Cây Tài Lộc chiêu tài thường được đặt ở vị trí quầy thu ngân hoặc trên lối đi vào cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ.

- Đặt Cây Tài Lộc trên bàn làm việc giúp trí não hanh thông, công việc thăng tiến.

- Cây tài lộc Thạch anh tím cỡ đại mang năng lượng dương hỗ trợ tăng cường sức khỏe, may mắn cho chủ nhân.

RINH CÂY TÀI LỘC - ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM

Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: